11 kết quả phù hợp với "Nhận biết an toàn thực phẩm"
Chăn nuôi cuối năm đảm bảo nguồn cung thực phẩm an toàn | Nhận biết an toàn thực phẩm | 15/09/2024
Thời điểm này, các cơ sở giết mổ tập trung đã đặt hàng các chuỗi để có nguồn cung thực phẩm cuối năm. Nắm bắt nhu cầu thịt lợn sạch, an toàn của người tiêu dùng ngày càng cao, Công ty cổ phần Thực phẩm Song Đạt đã đầu tư lắp đặt hệ thống dây chuyền pha lóc, sơ chế tự động theo tiêu chuẩn châu Âu.
Kiểm soát an toàn bánh trung thu | Nhận biết an toàn thực phẩm | 08/09/2024
Chỉ còn 1 tuần nữa là đến Tết Trung thu, các đoàn kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm đang kiểm tra, giám sát các sản phẩm bánh Trung thu, nếu phát hiện vi phạm sẽ xử lý dứt điểm, không để các sản phẩm không rõ nguồn gốc lưu thông trên thị trường.
Kiểm soát chặt chất lượng bánh trung thu | Nhận biết an toàn thực phẩm | 01/09/2024
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, lực lượng chức năng trên địa bàn Hà Nội đang chủ động triển khai thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn.
Ngăn chặn bánh trung thu kém chất lượng vào thị trường | Nhận biết an toàn thực phẩm | 25/08/2024
Để đảm bảo an toàn thực phẩm, các lực lượng chức năng của Hà Nội đang tiến hành kiểm tra, xử lý các vi phạm, đặc biệt kiểm soát chặt chẽ mặt hàng bánh trung thu, quyết không để các sản phẩm kém chất lượng, nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm lưu thông trên thị trường.
Đưa nông sản an toàn đến người dân Thủ đô | Nhận biết an toàn thực phẩm | 18/08/2024
Nhiều hội chợ, tuần hàng quảng bá, giới thiệu và kết nối tiêu thụ những sản phẩm OCOP đã được ngành nông nghiệp tổ chức, đưa nông sản an toàn đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Phát huy hiệu quả tuyến phố an toàn thực phẩm | Nhận biết an toàn thực phẩm | 11/08/2024
Sau gần 7 năm triển khai, nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội đã và đang triển khai mô hình “Tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát”, không chỉ góp phần thay đổi thói quen kinh doanh, ăn uống, nâng cao ý thức trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm mà còn hình thành nét văn minh mới trong thương mại.
Cần đảm bảo ATTP sản phẩm bánh mì | Nhận biết an toàn thực phẩm | 04/08/2024
Để đảm bảo an toàn thực phẩm sản phẩm bánh mì trong mùa hè nắng nóng, chủ các cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh mì cần tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy, sản xuất, kinh doanh bánh mì ở Hà Nội đã đảm bảo an toàn thực phẩm hay chưa?
Hà Nội xử lý số lượng lớn thực phẩm không rõ nguồn gốc | Nhận biết an toàn thực phẩm | 28/07/2024
Hàng năm, các lực lượng chức năng của Hà Nội đều đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn, nhiều nhất là thực phẩm chức năng và thực phẩm cho người già và trẻ nhỏ. Các mặt hàng thực phẩm đông lạnh nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng là vấn đề nổi cộm.
Giết mổ công nghiệp vì sao vẫn hoạt động cầm chừng? | Nhận biết an toàn thực phẩm | 21/07/2024
Hoạt động giết mổ gia súc, gia cầm đã được nhà nước ban hành nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ xây dựng cơ sở giết mổ tập trung, tiến tới xóa bỏ điểm giết mổ nhỏ lẻ không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, gây ô nhiễm môi trường. Nhưng đến nay, doanh nghiệp vẫn khó tiếp cận chính sách để đầu tư hoặc nếu xây dựng thì hoạt động cầm chừng.
Đảm bảo ATTP cơ sở kinh doanh trà sữa | Nhận biết an toàn thực phẩm | 14/07/2024
Các quán trà sữa tăng nhanh về số lượng. Tuy nhiên, chất lượng mặt hàng này đang bị thả nổi, khó kiểm tra, kiểm soát. Vậy công tác này cần được thực hiện ra sao?